arrowbookcheckclosecommentfacebookfavouritegooglehomeibapdfsearchsharetwitterwelsh-government

From back left to right.

1 ?, 2. Alwyn Williams, ?, 4. Raymond Williams, 5. Myfanwy Williams, 6. ?
7. , Idith Valmai, 8. Elen Edwards, 9. Gary Edwards, 10. Angharad Williams, 11. Eryl Williams

Estyn Allan yn Blaenau Ffestiniog

Ydych chi yn y llun yma? Neu a ydych chi'n adnabod rhywun sydd? Ydych chi'n cofio ble na phryd cafodd y llun hwn ei dynnu? Neu sut mae pethau wedi newid?

Fel rhan o raglen Estyn Allan yn Blaenau Ffestiniog mae ffotograffau o gasgliad y Llyfrgell Genedlaethol a gymerwyd gan Gwilym Livingstone Evans o Blaenau Ffestiniog yn cael eu hail-ymweld a hwy, ac rydym angen eich cymorth chi i ychwanegu atynt. Mae llond llaw o ffotograffau yn cael ei rhyddhau gan Casgliad y Werin Cymru er mwyn gofyn am eich help.
Os oes gennych unrhyw atgofion o’r ffotograffau beth am gymryd y cyfle i rannu gyda ni drwy adael sylw?

Ellen's picture
Edith Valmai Edwards, tu ol iddi mae Tracey Dunne, wedyn wrth ochr Ellene Edwards a Gari Edwards, tua 1979