Description

1) Cerdd gan Hedd Bleddyn ar achlysur dathlu penblwydd y Gangen yn 25, yn 1993. 2) Y Gangen yn dathlu ei phenblwydd yn 25 yng Nghwety’r Eryrod, Llanuwchllyn. (Cefn) Moyra Davies, Anwen Hughes, Delyth Jones, Margaret Jones (4ydd) Beryl Markey, Ceinwen Jones, Awsta Vaughan, Janeth Hughesm Marlis Jones, (3ydd) Edna Hamer, Glenys Jones, Marian Williams, Ruth Jones, Edith Pryce, Anna Jones, Mair Davies, Margaret Williams, (2il) Eirwen Daniel, Margaret Davies, Jen Evans, Ann Edwards, Mair Lewis, Heulwen Jones, Catherine Davies, Brythnoig Price, Beryl Anwyl (Blaen) Mererid James (Trefnydd Cenedlaethol), Nan Lewis (Llywydd Cenedlaethol), Eleanor Jones (Llywydd Cangen) Mair Penri Jones (Gwraig Wadd), Carys Edwards (Gwraig wadd - diddanu ar y giatar).