Swper ar ôl Taith Ddirgel yn y Lamb, Llangeler tua chanol y 70au.
Rhes Gefn: Tilly Williams; Ray Williams; Ann Lewis; Mary Jones; Mrs Hamer; Lena Williams; (?); Iris Jenkins; Luned Lewis Nancy Davies; Ail Res o’r Cefn: Miss Price; Luned Abel; Elsie Williams; Nansi Evans a Joan Evans (efeilliaid); Mrs Davies, Brynmeddyg; Cissie James; Maggie Maud Jones; Ray Morgan, Glandŵr; Mrs Donovan; (?); Anne Rees, Y Banc; Mrs Davies, Bon Marche; Mrs Jacob Davies.
Rhes Nesaf: Elizabeth Warmington; Mrs Lewis,Dolwerdd; Phyllis Jones; Menna Evans, Brynderw; Mrs Howells, Fishers Arms; (?); Mrs Jones, Rhoslwyn; Mary Williams; Mrs Angus ??;
Rhes Flaen: Margaret Owen; Enfys Jones; Nancy Hughes; Pat Davies; Eryl Jones; Dilwen Roderick; Lettie Jones (Vaughan); Beti Evans; Avril Williams.