Dathlu 40ain y Gangen yng Ngwesty Tŷ Glyn Aeron 2012:
Rhes Gefn: Veronica James; Morfudd Slaymaker; Dinah Davies; Mair Lewis; Avanna Evans; Enyd Griffiths; Glenys Morris; Elizabeth Warmington; Gwynfil Griffiths.
Rhes Ganol: Margaret Jones (Evans); Dorothy James; Irene Jones; Dilwen Roderick; Glesni Thomas; Gwen Jones; Dilys Godfrey; Brenda Morgan; Mary Davies; Verina Roberts; Margaret Roberts; Ceinwen Jones; Joan James; Sadie Davies; Ray Jones; Eiry Jones; Eiry Jones; Miss Thomas; Beti Evans; Beryl Davies; Avril Williams; Eryl Jones.
Rhes Flaen: Elma Phillips; Morwen Thomas; Elizabeth Evans (Swyddog Datblygu); Tegwen Morris (Cyfarwyddwr y Mudiad); Gill Thomas (Llywydd Cenedlaethol); Noeleen Davies (Llywydd y Gangen); Gwyneth Morgan; Janet Evans; Ann Bowen Morgan.